Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

thuoc bo sung collagen

Để làm trắng da kết quả tốt thì bên cạnh sử dụng một vài bộ mỹ phẩm dưỡng da, việc chăm sóc làn da và cung cấp một số dưỡng chất quý hiếm đối với da từ bên trong cũng không thua kém phần quan trọng. Cùng tham khảo một vài thức ăn giúp làn da sáng hồng từ bên trong nhé.


Hạt bí ngô
Giúp tăng lượng hấp thụ trong chế độ ăn uống của bạn, chất kẽm trong hạt bí ngô đã bóc vỏ sẽ giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da để kiểm soát quá trình chế tạo hóc môn và mồ hôi dầu có liên hệ với mụn chứng cá. Rắc một nắm hạt bí vào món cháo yến mạch buổi sáng hoặc một cốc sữa chua và dùng như một bữa điểm tâm ngọt thanh hấp dẫn.


Đọc thêm: uống collagen c


Cà rốt
Kết hợp cà rốt vào bữa ăn của bạn sẽ không chỉ là điểm thêm màu cam vào món sa lát, mà nó cũng giúp đạt được một làn da khỏe mạnh mà không bị rám nắng hoặc sự tiếp xúc với các tia UV độc hại tiềm tàng. Chất ngăn chặn oxy hóa carotenoid ở trong cà rốt, bao gồm beta-carotene, cho cà rốt cái màu cam đậm và giúp bạn có một da rám nắng tự nhiên nhẹ nhàng bơi các sắc tố được kết tinh trong da. Chất beta-carotene sẽ duy trì sự trẻ trung của làn da bằng cách hồi phục các tổn thương da cũng như giữ gìn da khỏi sự tàn phá vì sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức bình thường.


Dưa hấu
Với hơn 90% thành phần là nước, loại quả này có một vai trò thiết yếu trong việc cải thiện vẻ đẹp bằng cách cung cấp nước đối với các tế bào để thúc đẩy quá trình chế tạo chất collagen. Điều này sẽ giúp làm tươi mới làn da, biểu lộ ra một diện mạo trẻ trung và săn chắc. Kooi đề xuất việc thưởng thức một đĩa salad dưa hấu thấm đẫm hương vị chỉ dễ thực hiện bằng cách cắt dưa hấu thành các miếng vừa ăn và trộn lẫn chúng với cải lông cay (arugula), dấm rượu vang đỏ, hành tím thái mỏng, và rải lên một chút phô mai sữa dê bẻ vụn.



thuoc collagen


Quả hạnh
Chứa rất nhiều vitamin E, vốn là một chất nuôi dưỡng làn da, quả hạnh là một chất tránh oxy hóa mạnh mẽ để giúp trung hòa các gốc tự do (một phân tử với một điện tử độc thân) gây tổn hại đến da. Hàm lượng magie lên đến 48% của nó được tin rằng sẽ có công dụng làm chậm lại các dấu hiệu lão hóa và sự bùng phát của mụn trứng cá. Trong một số ngày cao điểm nắng nóng của mùa hạ, quả hạnh là một sự bổ sung linh hoạt đối với bất kỳ bữa ăn ngọt hoặc mặn nào.


Đọc thêm: uong collagen dep da


Dứa
Màu vàng đặc biệt của quả dứa làm đối với dứa gắn liền với mùa hạ. Nó chứa một loại enzyme mà sẽ giúp làm da mềm mại và láng mịn. Kooi nói rằng nên chọn một quả dứa với một hương thơm ngào ngạt tại cuống chót và đảm bảo rằng nó nặng so với kích cỡ của nó. Dứa chín từ dưới lên, nên sự thay đổi của vỏ dứa từ màu xanh sang vàng là tín hiệu phân biệt rằng thứ trái cây này đã sẵn sàng để thưởng thức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét